Giới Thiệu - Ngân Hàng Việt

Giới Thiệu

Ngân Hàng Việt – Chúng tôi là ai?

Giới thiệu chung

Ra đời năm 2020 khi cơn bão 4.0 đã hình thành nơi mà người người đều biết xài smartphone, nhà nhà điều có mạng internet mọi vấn đề chỉ cần bật điện thoại lên google tìm kiếm là bạn sẻ có ngay kết quả.

Vấn đề vay ngân hàng cũng không ngoại lệ. Bạn không biết, thắc mắc muốn tìm hiểu về lãi suất, thủ tục, quy trình vay… hay lựa chọn một ngân hàng nào phù hợp với tình hình hồ sơ của bạn.

Chúng tôi – Những chuyên viên tín dụng tại các ngân hàng lớn tại Việt Nam cũng đã quyết định gia nhập sân chơi này với sứ mệnh giới thiệu, cung cấp đến khách hàng những gì mới nhất về tình hình cấp tín dụng của các ngân hàng hiện nay.

Với tầm nhìn trở thành những trang Web hỗ trợ vay ngân hàng tốt nhất dành cho quý khách hàng trong tương lai.

Thuận Lợi và Thách Thức

Tuy là ra đời sau dù có bất lợi so với những thương hiệu đã đi trước nhưng đó cũng là một lợi thế cho chúng tôi.

Vì chúng tôi đã chắc lọc các mối quan hệ, các giá trị cốt lõi, kinh nghiệm giải quyết hồ sơ, cách tiếp cận đặc biệt về các sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ, sổ hồng tại các ngân hàng đặc biệt là Agribank.

Thuận lợi

Đa dạng dãy sản phẩm hướng đến chủ yếu là khách hàng cá nhân như vay mua nhà/đất, vay kinh doanh, vay tiêu dùng, vay bù đắp tài chính…., các sản phẩm cho vay luôn được sự cải tiến ( lãi suất, thủ tục…) làm rút ngắn thời gian làm hồ sơ cũng như sự chờ đợi của khách hàng đặc biệt nhưng ai cần tiền gấp nhưng lại lo sợ vay nóng bên ngoài với lãi suất cao.

Các mối quan hệ, mạng lưới phân bố được mở rộng đặc biệt là cách tiếp cận. Nếu như trước đây bạn muốn vay Agribank thì phải trực tiếp đến ngân hàng, bổ sung hồ sơ, nghe các cán bộ tín dụng nói về điều kiện cũng như quy trình vay, chưa biết hồ sơ đậu, rớt ra sao thành ra sẻ mất rất nhiều thời gian.

Còn ngày nay như đã nói ở trên chỉ cần vài cú click chuột hoặc vài thao tác lướt màn hình điện thoại… là bạn có thể biết được mọi thông tin về lãi suất, thủ tục hồ sơ, quy trình làm ra sao…

Chỉ cần vài cú click chuột hoặc vài thao tác lướt màn hình điện thoại… là bạn có thể biết được mọi thông tin về lãi suất, thủ tục hồ sơ, quy trình làm ra sao.

ĐẶC BIỆT khi liên hệ chúng tôi chỉ cần nói sơ qua tình hình hồ sơ là bạn sẻ biết hồ sơ vay của mình đậu, rớt ra sao trong vòng…5 phút.

Và một khi hồ sơ được thông báo có thể làm được thì nhân viên chúng tôi sẻ tự đến trực tiếp gặp bạn.

Thách thức

Thách thức lớn nhất của chúng tôi là thương hiệu chưa được phổ biến rộng rãi. Đây là điều không thể tránh khỏi và cũng nằm trong dự tính của chúng tôi. Sẻ mất thời gian để những mầm non lớn lên và vươn cao nên chúng tôi sẵn lòng chờ điều đó.

Tuy nhiên chúng tôi tin rằng bằng sự chuyên nghiệp,nhiệt tình của mình sẻ làm hài lòng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nguồn: Nganhangviet.vn

Scroll to Top